Thiết Kế Xây Dựng Biệt Thự

Kiến Trúc Nhà Việt là đơn vị chuyên Thiết Kế Xây Dựng Biệt Thự với nhiều phong cách biệt thự khác nhau, mang đặc trưng riêng với nhiều chất riêng như: Biệt thự sân vườn, biệt thự mái thái, biệt thự mái nhật, biệt thự tân cổ điển, lâu đài…

Thiết Kế Xây Dựng Biệt Thự

Việc thiết kế xây dựng biệt thự được đội ngũ Kiến trúc sư và kỹ sư xây dụng của chúng tôi phối hợp tạo ra được rất nhiều tác phẩm có phong cách độc đáo và ấn tượng hơn bao giờ hết, với những thiết kế đa dạng, được xây dựng hài hòa theo phong cách tổng thể, ở mọi không gian khác nhau được các kỹ sư của chúng tôi vẽ nên một kiệt tác kiến trúc cho mọi khách hàng.

Thiết kế Biệt thự sang trọng, hiện đại

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu đời sống vật chất và tinh thần luôn được đại đa số mọi người quan tâm, chính vì thế ngôi nhà là chốn đi về, là nơi thể hiện được đảng cấp của gia chủ nên được chủ nhân đầu tư và chăm chút cho từng ngóc ngách trong ngôi nhà.

Biết được mối quan tâm của khách hàng, Kiến Trúc Nhà Việt sẵn sàng đồng hành, lắng nghe, chia sẻ cùng khách hàng để tạo ra một “chốn đi về” thật sự theo đúng nghĩa của nó. Mọi không gian từ phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng ăn, giải trí… đều đươc chúng tôi tính toán tạo nên những thiết kế hài hòa, hay là sự đối lập một cách có trật tự với những thiết kế hiện đại, mang tính độc đáo cao.

Thi công xây dựng biệt thự

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị nhận thầu thi công xây dựng biệt thự, tuy nhiên có khá nhiều đơn vị chỉ là thi công xây dựng các công trình nhà ống, nhà tầng cơ bản, chưa đủ năng lực, cũng như kinh nghiệm để xây dựng nên những căn biệt thự.

Thiết Kế Xây Dựng Biệt Thự

Yêu cầu đối tuyệt đối với bên thi công xây dựng biệt thự là phải biết độc bản vẽ, có kinh nghiệm tính toán cùng với Kiến Trúc Sư để đảm bảo được sự an toàn, chắc chắn, bền vững cho ngôi nhà và phải thực sự có tâm huyết với nghề để. Chúng tôi, Kiến trúc Nhà việt có đội ngũ Kiến trúc sư và kỹ sư xây dựng lâu năm trong nghề, đã xây dựng nên rất nhiều công trình biệt thự lớn nhỏ trên cả nước.

Tiêu chí xây dựng biệt thư:

Để xây dựng nên những căn biệt thự không chỉ đẹp, sang trọng, hiện đại thì yếu tố kiên cố, bền vững cũng là yếu tố hết sức quan trọng để quyết định nên căn biệt thự cho quý khách hàng. Vì vậy, quý khách tuyệt đối không nên bỏ qua các tiêu chí xây dựng biệt thự sau đây.

  • Thiết kế kiến trúc của căn biệt thư.
  • Vật liệu xây dựng
  • Nhà thầu xây dựng
  • Không gian sinh hoạt và không gian sân vườn
  • Hài hòa phong thủy
  • Yếu tố cảnh quan, và môi trường xung quanh…

Để đảm bảo được các yêu tố trên, nhất định gia chủ hãy tìm đến những chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng, bởi dù một người có giỏi đến đâu cũng chỉ là  một chuyên gia trong lĩnh vực bạn quan tâm, nên đến với chúng tôi có sẵn một đội ngũ là chuyên gia sẽ tư vấn cho quý khách những gì cần có trong ngôi nhà của bạn.

Bài viết liên quan