Thiết Kế Biệt Thự Hiện Đại Có Bể Bơi

Tùy thuộc vào nhu cầu của gia chủ các căn biệt thự hiện đại có bể bơi sẽ có những thiết kế khác nhau, thể hiện được địa vị của người chủ sở hữu. thiết kế biệt thự hiện đại thường là những thiết kế mang đến hơi hướng khỏe khoắn, với những lối kiến trúc đặc biệt hoặc có thể là sự phá cách trong mỗi đường nét của kiến trúc sư khiến cho căn biệt thự thật đặc biệt.

Thiết kế biệt thự hiện đại có bể bơi

Biệt thự hiện đại có bể bơi thường được thiết kế bên trong căn nhà hoặc trên tầng thượng với những căn có diện tích khiêm tốn, nhằm đáp ứng được nhu cầu của chủ nhà và vẫn đảm bảo được tính ứng dụng thẩm mỹ cao. Đối với những căn biệt thự có diện tích sân vườn lớn thì bể bơi thường được thiết kế ngoài trời, đi kèm bể bơi là khuôn viên quầy bar, bếp nướng BBQ… để chủ nhân có thể thoải mái mời bạn bè tổ chức tiệc tùng ngay trong khuôn viên sân vườn.

Phong thủy biệt thự có bể bơi

Xây dựng một ngôi nhà đơn giản hay một căn biệt thự hiện đại thì vấn đề phong thủy luôn được các gia chủ lưu tâm. Vì vậy, đội ngũ kiên trúc sư của HBT chính là những chuyên gia phong thủy, tư vấn cho khách hàng về tuổi, hướng đớn tài lộc cho gia chủ.

Tương tự, bể bơi cũng vậy việc đặt bể bơi đúng vị trí chính là nơi tích hút  tài lộc cho gia chủ, nên đặc biệt cần lưu ý những vấn đề sau:

  • Vị trí bể bơi: Tránh đặt bể bơi gần với ngôi nhà dưới 3m để tránh làm ảnh hưởng đến sức khỏe của thành viên trong nhà.
  • Kích thước bể bơi: Ở những căn biệt thự có diện tích sân vườn rộng thường có xu hướng làm bể bơi rộng, nhưng lưu ý cần phải hài hòa với diện tích căn nhà, tránh để diện tích bể bơi rộng hơn diện tích căn biệt thự sẽ mang lại năng lượng không tốt cho gia chủ.
  • Hình dáng bể bơi: Nên chọn các hình vuông, hình chữ nhật, hình voal, hình tròn, hình bầu dục…tránh chọn các hình có góc sắc nhọn, như vậy sẽ chĩa hướng vào ngôi nhà, không tốt cho gia chủ.
  • Bể bơi nên kết hợp với sân vườn tiểu cảnh tạo không gian thoáng đãng, tái tạo năng lượng mới cho khu biệt thự rất tốt về mặt sức khỏe và đón tài lộc cho gia chủ.

Thiết kế thi công bể bơi biệt thự hiện đại.

Công ty HBT Việt Nam chuyên thiết kế thi công biệt thự có bể bơi, vì vậy đây chính là thế mạnh của chúng tôi, chắc chắn sẽ đem lại cho quý khách sự hài lòng trên cả mong đợi.

Thiết kế biệt thự hiện đại có bể bơi

Để bể bơi trong biệt thự có được sự tinh tế và hoàn hảo trong thiết kế, đội ngũ Kiến trúc nhà Việt sẽ thực hiện phác thảo, sau đó sẽ được lên 3D rõ nét nhất, từ màu sắc,chi tiết, cảnh quan sao cho phù hợp với màu sắc và không gian xung quanh biệt thự.

Sau khi hình ảnh 3D đã thống nhất, thì các yếu tố cấu thành nên bể bơi như: Chất liệu, hệ thống vận hành xử lý nước hồ bơi cũng là một yếu tố hết sức quan trọng, sẽ được các kỹ sư của Kiến trúc nhà Việt tính toán kĩ lưỡng nhằm đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Quý khách đang cần tư vấn thiết kế biệt thự hiện đại có bể bơi hãy liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ sư của chúng tôi có thể hỗ trợ cho quý vị mọi thắc mắc, cũng như những lời khuyên đáng giá nhất, giúp cho công trình của quý khách  thêm thật hoàn hảo .

Bài viết liên quan