Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Hai Tầng

Có được một ngôi nhà mơ ước là điều ai cũng mong muốn, nhưng việc thực hiện xây dựng nên ngôi nhà mơ ước thì không phải ai cũng có thể làm được. Vì thế đội ngũ Kiến trúc sư của Kiến Trúc Nhà Việt luôn sẵn sẵng làm hài lòng quý khách hàng của chúng tôi, sẽ biến ước mơ của quý khách hàng những mẫu thiết kế biệt thự hai tầng thành hiện thực.

Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Hai Tầng

Quý khách đang có nhu cầu thiết kế căn biệt thự 2 tầng, sau đây là một số mẫu thiết kế Biệt Thự hai tầng cơ bản quý khách có thể tham khảo:

 • Biệt thự hai tầng mái thái
 • Biệt thự sân vườn 2 tầng
 • Biệt thự hai tầng thiết kế hiện đại
 • Biệt thự hai tầng thiết kế phong cách Tây Âu
 • Biệt thự hai tầng thiết kế phong cách Bắc Âu
 • Biệt thự hai tầng thiết kế phong cách Tân Cổ Điển
 • Biệt thự hai tầng mái Nhật

Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Hai Tầng

Làm thế nào để chọn được mẫu thiết kế Biệt Thự hai tầng đẹp.

Chắc rằng, sau khi xem vô vàn các mẫu biệt thự tâm lý chung của quý khách sẽ tự hỏi, liệu đâu là mẫu đẹp nhất? mẫu biệt thự nào sẽ phù hợp nhất? Kinh phí đầu tư bao nhiêu? Cần diện tích bao nhiêu để có thể xây dựng được một tổ ấm hoàn hảo…

Để trả lời được câu hỏi này cho khách hàng thì đội ngũ kiến trúc sư của Kiến trúc nhà đẹp sẽ tiến hành các bước sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu của quý khách hàng.
 • Bước 2: Tiến hành gặp gỡ để lắng nghe những yêu cầu của quý khách và tư vấn cho quý khách để chốt phương án thực hiện.
 • Bước 3: Kí kết hợp đồng để thống nhất tiến trình thực hiện.
 • Bước 4: Gia chủ và đội ngũ công ty HBT thống nhất phương án thiết kế trên bản vẽ, phối cảnh 3D sao cho cả ai bên cùng thống nhất được mọi phương án.
 • Bước 5: Gia chủ sẽ được xem xét bản vẽ ở mức độ chi tiết: mặt cắt, cầu thang, cơ sở kết cấu và giải pháp kỹ thuật điện, nước, điện nhẹ, điện thông minh, quy cách vật liệu…
 • Bước 6: Bàn giao hồ sơ, bao gồm: Hồ sơ thiết kế, bảng dự toán thống kê vật liệu, phương án thi công…quyết toán và thanh lý hợp đồng.

Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Hai Tầng

Chi phí thiết kế biệt thự 2 tầng.

Khi chuẩn bị xây nhà chắc chắn rằng gia chủ đã để sẵn ra 1 khoản lớn để xây dựng, chi phí đầu tư cho xây dựng một ngôi biệt thự từ 2,5 tỷ – 4 tỷ thì việc bỏ ra 20 triệu đến 30 triệu cho chi phí thiết kế hẳn không phải là số tiền quá lớn, bởi khi quý khách đọc bài phân tích sau đây của chúng tôi:

Một ngôi nhà có bản thiết kế sẽ có sự tính toán về các thông số kỹ thuật một cách thông minh và tối ưu nhất, sẽ không có những sai sót khiến cho gia chủ tốn công sửa chữa, hay xảy ra các lỗi thiết kế lớn.

Khi ngôi nhà được đi vào xây dựng, mọi thông số trên bản vẽ sẽ là thước đo chính xác nhất cho ngôi nhà của bạn, không cần phải mường tượng theo cảm tính của cả chủ nhà và đội thợ thi công.

Đối với đội thợ thi công và chủ nhà việc xây dựng theo bản vẽ luôn được thông nhất, khiến cho quá trình xây dựng sẽ trở nên dễ dàng hơn

Tinh thẩm mỹ: Chắc chắn rồi, một ngôi nhà được các KTS hàng đầu thiết kế sẽ khác với những mẫu tìm kiếm xuất hiện khắp nơi trên mạng. Vì mỗi một mẫu thiết kế ra là một tác phẩm được KTS “thổi hồn” theo từng đường nét, kết hợp cùng với đó là nhu cầu, thị hiếu của chủ nhà.

Trên đây là những chia sẻ của Kiến Trúc Nhà Việt về thiết kế Biệt Thự hai tầng với nhiều phong cách, trường phái và cả những chia sẻ bảng những kinh nghiệm thực tế, để được nhận được tư vấn chi tiết hơn với nhu cầu của quý khách, hãy liên hệ với chúng tôi ngay.

Bài viết liên quan