Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Đẹp

Một mẫu thiết kế biệt thự đẹp, thể hiện đẳng cấp của gia chủ là mong muốn của rất nhiều khách hàng khi đến với Kiến Trúc Nhà Việt. Để làm nên một kiến trúc đẹp để đời thì mỗi một ý tưởng của khách hàng đưa ra, qua bàn tay khối óc, sự khéo léo của kiến trúc sư những ý tưởng đó sẽ trở thành hiện thực với sự tinh tế, đảng cấp, xa hoa, lộng lẫy hơn bao giờ hết.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp

Mỗi khách hàng đến với chúng tôi, sẽ có những góc nhìn khác nhau về cái đẹp, đúng vậy một thiết kế đẹp hay không chính là khoảnh khắc chạm được vào trái tim của người thưởng thức cái đẹp.

Chính vì vậy, mỗi một thiết kế được xây dựng lên chúng tôi luôn nhấn mạnh vào ý tưởng và sự mong muốn của chủ nhân căn biệt thự để dựng nên một mẫu thiết kế biệt thự đẹp trong mơ.

Biệt thự đẹp hiện đại

Để thiết kế nên một mẫu biệt thự đẹp và ưng ý đến cho khách hàng, mỗi khách hàng đến với chúng tôi đều có những nhu cầu khác nhau, nhiệm vụ của Kiên trúc Nhà Việt là không ngừng sáng tạo cho ra những thiết kế hiện đại, độc đáo nhất.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp

Ở mỗi không gian của căn biệt thự sẽ có một chức năng riêng, tuy nhiên các thiết kế phải được xuyên suốt nhau đảm bảo được yếu tố hài hòa dù là những màu sắc, đối lập khi kết hợp lại phải mang lại một sự độc đáo, chấm phá tạo cảm giác mới mẻ cho các thành viên trong gia đình.

Thiết kế biệt thự đẹp phong cách xa hoa, lộng lẫy

Ở phong cách thiết kế này buộc người kiến trúc sư phải có tầm nhìn, sự am hiểu về các kiến trúc một cách sâu rộng nhất. Mẫu thiết kế này đòi hỏi phải có sự tinh tế về đường nét kiến trúc, bởi sẽ có rất nhiều chi tiết được thực hiện trong kiến trúc này, khi nhìn bản vẽ được xây dựng nên thì các chi tiết đó không bị rườm rà, rối mắt và toát lên được mẫu kiến trúc lộng lẫy, xa hoa.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp

Điểm nhấn của mẫu thiết kế này là các đường chỉ phào, các đường cong uốn lượn được thi theo nhiều không gian tạo nên sự đồng nhất trong mọi thiết kế.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp có sân vườn, bể bơi

Thường khi xác định xây dựng biệt thự gia chủ đã có một quỹ đất tương đối rộng thoái mái sẽ kết hợp được sân vườn và bể bơi trong khuôn viên biệt thự, biến khu đất thành một nơi đáng sống, một chốn quay về sau những ngày làm việc căng thằng, mệt mỏi.

Một căn biệt thự rộng, có sân vườn bể bơi còn là nơi lui tới thường xuyên của người thân, bạn bè trong gia đình, nên mọi không gian phải được Kiến trúc sư tư vấn tinh toán dự trù cho gia chủ, đảm bảo mọi thiết kế phải thông minh có sự tính toán khoa học cho các thành viên trong gia đình và mỗi khi có khách đến chơi.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp

Thiết kế biệt thự đẹp dạng Villa nghỉ dưỡng

Hiện nay, có rất nhiều chủ đầu tư xây dựng các căn biệt thự dạng Villa cho thuê nghỉ dưỡng, đặc điểm chung của các căn biệt thự này là thiết kế hiện đại, trẻ trung , không gian đáp ứng được nhiều công năng như ăn uống, vui chơi và nghỉ ngơi, thư giãn.

Nên đối với những căn biệt thự này Kiến trúc Nhà Việt có rất nhiều quỹ căn mẫu, với nhiều dự án đã thực hiện ở quanh khu vực Hà Nội như: Sóc Sơn, Ba Vì, Láng Hòa Lạc, Gia Lâm hay các tỉnh gần với thủ đô Hà Nội như: Hòa Bình, Hưng Yên (Ecopart), Hạ Long, Hải Phòng, Nam Đinh…

Để được tư vấn chi tiết nhất về phong cách xây biệt thự như thế nào cho đẹp, phù hợp với gu thẩm mỹ của chủ nhà. Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hợp lí nhất với nhiều mẫu biệt thự, phong cách khác nhau tha hồ cho quý khách lựa chọn.

Bài viết liên quan