Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng

Kiến trúc nhà Việt là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế các mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng. Ngoài đội ngũ Kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế biệt thự, chúng tôi còn có 1 đội ngũ kỹ sư chuyên thi công xây dựng biệt thự, nên không những tay nghề mà kinh nghiệm thì chắc hẳn khó có đơn vị nào sánh bằng.

Thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng hiện nay rất được ưa chuộng vì một căn biệt thự rộng lớn, với nhiều phòng ốc tiện nghi luôn được rất nhiều gia chủ hướng đến. Biệt thự 3 tầng đáp ứng được mọi không gian mà gia chủ cần thiết, ngoài ra còn thể hiện được sự xa hoa và vị thế của chủ nhân căn biệt thự.

Các mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng:

  • Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại
Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng
Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng
  • Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng sang trọng, hiện đại
  • Mẫu thiết kế biệt thự cung điện nguy nga

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng

  • Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng cổ điển
  • Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển
  • Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng mái nhật
  • Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái
  • Thiết kế biệt thự 3 tầng phong thủy

Quan niệm của người Á Đông con số 3 là con số không được may mắn, nên thường tránh số 3, nhưng đối với nhà ở thì con số 3, số 5 thường xuyên được áp dụng trong xây dựng, bởi vì con số này được các yếu tố phong thủy tương hỗ lẫn nhau.

Khi xây dựng một căn biệt thự thì ngoài số lượng tầng các yếu tố khác cũng hết sức quan trọng như: hướng của chính ( cửa đón lộc), hướng cửa phụ ( hay con gọi là cửa hút lộc), hướng đất sự vuông vắn của mảnh đất cũng là yếu tố hết súc quan trọng, được gọi là đất nở hậu… Tất các các yếu tố đều góp phần tạo nên một không gian sống lý tưởng cho gia chủ.

Kinh nghiệm xây biệt thự 3 tầng.

Ông bà ta thường có câu

Tậu trâu, cưới vợ, làm nhà

Cả ba việc đấy thật là khó thay

Vâng ạ, “thật là khó thay”, xây dựng cơ nghiệp, xây dựng hạnh phúc và xây nhà đều là việc của đời người, nếu chỉ cần qua loa đơn giản thì kết quả thật sự không thể nào lường trước được. Vì vậy, bất cứ công việc nào cũng cần có kinh nghiệm, kinh nghiệm của người đi trước, kinh nghiệm của người am hiểu…

Vì vậy , việc xây dựng biệt thự nếu không phải là người trong nghề, những Kiến trúc sư am hiểu, thông thạo về các số liệu công trình mới vẽ nên được những thiết kế đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng, những thiết kế để đời.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng

Khi xây dựng biệt thự cần đặc biệt lưu ý các vấn đề sau:

Lên kế hoạch, nắm rõ nhu cầu của bản thân và gia đình, từ đó KTS của Kiến trúc nhà Việt sẽ dựng lên một bộ khung về ý tưởng từ ý tưởng sẽ xác định được bản vẽ thực tế.

Dự trù kinh phí xây dựng: Chủ nhà sẽ làm việc với các KTS về dự kinh phí xây dựng, từ đó chúng tôi sẽ đưa ra bảng dự toán công trình, đảm bảo được hạn chế các vấn đề phát sinh quá lớn.

Lựa chọn đơn vị thiết kế uy tín: HBT tự tin là đơn vị có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng thi công công trình, nên chắc chắn rằng sẽ mang lại cho khách hàng sự yên tâm tưởng nhất.

Xây dựng, thi công biệt thự: Khâu xây dựng đóng vai trò hết sức quan trọng trong mọi thiết kế của kiến trúc sư, chính vì vậy đội thi công cần thiết phải biết đọc bản vẽ vã có sự phối hợp với đơn vị thi công, để mọi thiết kế đều thành hiện thực.

Kiểm tra, nghiệm thu công trình: Ở giai đoạn này, nếu gia chủ là một người có kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng thì khá đơn giản rồi, nhưng nếu gia chủ không có kinh nghiệm trong lĩnh vực này thì cần tìm 1 người quen biết để đi kiểm tra, nghiệm thu công trình, hoặc có thể thuê 1 bên dịch vụ thứ 3 chuyên cung cấp dịch vụ nghiệm thu công trình để đảm bảo tính khách quan.

Trên đây là một vài kinh nghiệm Kiến trúc Nhà Việt chia sẻ kinh nghiệm đến quy khách hàng, để nắm bắt nhiều thông tin chi tiết cũng như kinh nghiệm và lắng nghe tư vấn quý khách hãy liên hệ trực tiếp đến số Hotline của Công Ty.

Bài viết liên quan