Mẫu Biệt Thự Đẹp 3 Tầng

Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng được thiết kế theo xu hướng hiện đại được Kiến trúc nhà Việt hoàn thành rất nhiều công trình vào năm 2021 và những thiết kế này dự kiến sẽ được lựa chọn rất nhiều trong năm 2022. Bởi thiết kế biệt thự 3 tầng  đảm bảo được rất nhiều không gian, nhu cầu sinh hoạt những không gian rộng cho các gia đình.

Năm 2021 Kiến Trúc Nhà Việt đã hoàn thành hơn 200 căn biệt thự trên khắp 63 tỉnh, thành trên cả nước, con số này không phải là con số lớn những cũng đánh giấu cột mốc quan trọng rằng, chúng tôi đã tạo được uy tín và niềm tin cho rất nhiều khách hàng của chúng tôi.

Mẫu Biệt Thự Đẹp 3 Tầng

Biệt thự đẹp không gian sống xanh

Để có căn biệt thự đẹp có không gian sống xanh, đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi đều là đội ngũ có kinh nghiệm, chắc chắn rằng mỗi một kinh nghiệm của chúng tôi từ thiết kế biệt thự cho đến thi công xây dựng biệt thự quý khách hàng sẽ nhận được kết quả hài lòng nhất.

Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng có không gian sống xanh, đáp ứng được hết mọi nhu cầu của các thành viên trong gia đình như: không gian phòng khách, phòng ăn, phòng bếp, phòng ngủ cho các thành viên trong gia đình, phòng sinh hoạt chung, phòng đọc sách, phòng vệ sinh, không gian hành lang ban công xanh, sân vườn theo thiết kế…Ngoài ra, hiện nay các không gian như phòng trưng bày, phòng đọc sách, phòng vui chơi riêng, phòng tập thể dục cũng được các gia chủ đặc biệt quan tâm và đầu tư nhiều trang thiết bị và không gian.

Biệt thự đẹp 3 tầng được thiết kế độc đáo

Những thiết kế biệt thự độc đáo thường khá kén chọn chủ nhân bởi những thiết kế này để đi vào thực tế xây dựng, thường gia chủ sẽ là những người có gu thẩm mỹ cao, từ thiết kế cho đến bày trí nội thật sẽ mang đạm chất riêng của gia chủ.

Tuy nhiên, để thiết kế được tiếp cận với nhiều gia chủ, đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ tư vấn , thiết kế bày trí không gian sao cho tạo nên một tổng thể hoàn mỹ về mặt không gian và lối kiến trúc.

Mẫu Biệt Thự Đẹp 3 Tầng

Với lối thiết kế biệt thự độc đáo, từ hình dáng, không gian cho đến đồ nội thất thường được chọn theo kiểu hình khối, hình thoi và xuyên suốt mọi không gian, cùng với đó là nét chấm phá tưởng chừng như đối lập nhưng khi được trải qua bàn tay khéo léo của Kiến trúc sư của Kiến trúc Nhà Việt thì nó sẽ trở nên sống động và ấn tượng hơn bao giờ hết.

Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng mái thái

Đây là mẫu biệt thự phổ biến trong những năm gần đây, bởi tính ứng dụng cao và phù hợp với thời tiết nóng ẩm của Việt Nam nên được rất nhiều khách hàng của Kiến trúc Nhà Việt lựa chọn. Mặc dù được lựa chọn xây dựng nhiều nhưng không phải là những mẫu thiết kế dập khuôn, thiếu sáng tạo.

Những mẫu thiết kế biệt thự của chúng tôi ngài những thiết kế, đường nét và nổi bật sự đặc biệt của mọi không gian sống thì bên cạnh đó các yếu tố quyết định khá quan trọng để hình thành nên một căn biệt thự đẹp như: Tông màu thiết kế, phong cách thiết kế hiện đại trẻ trung  sẽ khiến cho căn biệt thự trở nên sang trọng, uy nghi và tráng lệ hơn bao giờ hết.

Mẫu Biệt Thự Đẹp 3 Tầng

Với sự đa dạng về thiết kế và linh hoạt về ý tưởng dựa trên nhu cầu và mong muốn của khách hàng chúng tôi đã tạo ra được rất nhiều siêu phẩm xứng tầm, tạo được tiếng vang thương hiệu và nhận được rất nhiều tình cảm, sự tin tưởng của quý khách hàng trong những năm gần đây.

Để được tư vấn cụ thể hơn và lắng nghe được nhiều hơn về mong muốn và nhu cầu của khách hàng hãy liên hệ trực tiếp đến số Hotline của chúng tôi để nhận được những thông tin chi tiết nhất.

Bài viết liên quan