Mẫu Biệt Thự đẹp 2022

Các Thiết kế mỗi năm thường sẽ có những thay đổi nhất định để phù hợp hơn với xu hướng mang lại tính thẩm mỹ cao, và thiết kế biệt thự cũng vậy, năm nay, Kiến Trúc Nhà Việt sẽ cho ra đời rất nhiều mẫu thiệt thự đẹp 2022.

Năm nay, các mẫu thiết kế biệt thự đa số được các Kiến trúc sư lựa chọn phong cách tối giản, với những thiết kế trừu tượng, khiến cho mọi đường nét trong căn biệt thự sẽ trở nên cuốn hút hơn bao giờ hết.

Mẫu Biệt Thự đẹp 2022

Màu sắc Biệt Thự đẹp 2022

Cuối năm 2021 sang năm 2022 màu sắc thiết kế biệt thự và nội thất biệt thự thiên về các màu sắc tối giản, và tất nhiên các màu chủ đạo luôn là: Đen, trắng, nâu, ghi… không còn chọn những màu sắc nổi bật như các năm trước đó nữa.

Thay vào đó, các thiết kế được trau chuốt một cách tinh tế hơn, mang phong cách hiện đại nhiều hơn từ đường nét cho đến màu sắc thiết kế. Các phong cách thiết kế hiện đại thường được thiết kế theo khối hình hộp, gần như rất tối giản những chi tiết thẩm mỹ xung quanh, tập trung nhấn mạnh vào không gian sống.

Mẫu Biệt Thự đẹp 2022

Biệt thự không gian mở

Hầu hết các căn biệt thự đều được xây dựng với không gian mở, đối với nhưng căn có quỹ đất rộng thì sân vườn, bể bơi luôn được bố trí đi cùng tạo cho không gian hài hòa, gần gũi với thiên nhiên. Nhưng nếu những căn có quỹ đất khiêm tốn thì tạo không gian thoáng cho căn biệt thự, với tính toán của Kiến trúc sư của Kiến trúc nhà Việt thì không phải là việc khó.

Với những căn biệt thự khoảng không gian dành cho sân vườn hẹp, chúng tôi sẽ tính toán hướng gió, hướng mặt trời để thiết kế hướng ban công có thể đón gió mát và tránh nắng nóng cho ngôi nhà, tạo cảm giác thoải mái người sử dụng.

Mẫu Biệt Thự đẹp 2022

Các mẫu phong cách Biệt Thự đẹp 2022

Năm nay, các mẫu biệt thự hiện đại vẫn được nhiều khách hàng của chúng tôi Kiến trúc nhà Vệt lựa chọn:

  • Biệt thự hiện đại hình hộp
  • Biệt thự hiện đại mái thái
  • Biệt thự hiện đại mái nhật

Xếp vị trí thứ 2 thì vẫn là những mẫu mang phong cách cổ điển, với những đường nét cổ điển, mang phong cách loiis kiển trức cổ diển có hơi thở của nước Pháp xa xôi.

  • Biệt thự tân cổ điển
  • Biệt thự bán cổ điển
  • Dinh biệt thự cổ điển
  • Biệt thự phong cách Tây Âu
  • Biệt thự phong cách Bắc Âu.

Nằm trong top mẫu biệt thự đẹp 2022 thì biệt thự sân vườn, nhà vườn chưa bao giờ là lỗi thời, luôn trường tồn cùng thời gian, mỗi năm sẽ có thêm một chút mới lạ, nhấn nhá mang lại không gian tươi mới cho chủ nhân.

Mẫu Biệt Thự đẹp 2022

Biệt thự sân vườn khu vực tiểu cảnh cũng là khu vực được chủ nhà đặc biệt chú ý, bởi đây là nơi quy tụ phong thủy cho ngôi nhà hút tài lộc, bằng những bể cá Koi Nhật được kết hợp cùng bể thủy sinh và vật phẩm phong thủy…

Để được tu vấn kĩ càng hơn về không gian biệt thự, cũng như phong cách thiết ế biệt thự đẹp, hợp xu hướng thiết kế. Quý khách hãy liên hệ đến số Hotline của Kiến trúc Nhà Việt để nhận được tư vấn, báo giá hợp lý nhất.

Bài viết liên quan