Giá Xây Dựng Biệt Thự Tân Cổ Điển

Giá xây dựng biệt thự tân cổ điển được rất nhiều gia chủ quan tâm, vì đa phần ngoài việc thiết kế lên bản vẽ một căn biệt thự thì chi phí xây dựng là khoản chi phí khá lớn, cần được dừ trù, tính toán hạn chế các phát sinh lớn ảnh hưởng đến tiến độ xây dựng cũng như chất lượng công trình.

Giá Xây Dựng Biệt Thự Tân Cổ Điển

Biệt Thự Tân Cổ Điển

Ở các thành phố lớn hiện nay đang khá ưa chuộng mẫu biệt thự Tân Cổ Điển, phong cách này mang nét cố kính, cổ điển nhưng không kém phần sang trọng, tinh tế bởi các được nét phào chỉ, mái vòm, đầu cột trụ được thiết kế uốn lượn góp phần tôn lên sự sang trọng, đảm bảo hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Để xây dựng hoàn thiện một căn Biệt thự phong cách tân cổ điển thì đòi hỏi đội thợ phải có kỹ thuật tay nghề cao, có kinh nghiệm lâu năm xây dựng, và tạo đường nét với các kiểu kiến trúc cổ điển đặc trưng như: mái vòm, các đường phào chỉ uốn lượn sắc nét…đạt độ tỉ mỉ cao.

Thợ xây dựng biệt thự tân cổ điển chuyên nghiệp

Kiến Trúc Nhà Việt với kinh nghiệm đã xây dựng rất nhiều các căn biệt thự với nhiều phong cách khác nhau, chung tôi tự tin có một đội ngũ xây dựng tay nghề cao, làm việc chuyên nghiệp, biết các đọc bản vẽ xây dựng nên việc phối hợp công việc với đội ngũ kiến trúc sư luôn có sự thống nhất, và giúp cho các ý tưởng của chủ nhà trở thành hiện thực hơn bao giờ hết.

Với đội ngũ thợ xây dựng biệt thự lành nghề, có kinh nghiệm  năm trong lĩnh vực xây dựng, đã xây dựng nên biết bao nhiêu công trình biệt thự trên cả nước, chúng tôi những người làm xây dựng tự hào hơn bao giờ hết, với mỗi công trình chúng tôi đặt sự tâm huyết và sự yêu nghề cho mỗi một căn biệt thự sau khi hoàn thành.

Giá Xây Dựng Biệt Thự Tân Cổ Điển

Báo giá xây dựng biệt thự tân cổ điển

Giá xây dựng biệt thự tân cổ điển hay giá xây dựng các căn biệt thự ở các phong cách khác nhau đều có giá sàn gần tương tự như nhau, tuy nhiên đối với biệt thự cổ điển sẽ có mức giá hoàn thiện khác vì các đường nét thợ phải có kinh nghiệm, sự tỉ mỉ và tay nghề cao mới cho ra đời những đường nét phào chỉ uốn lượn một cách hoàn hảo.

Mức giá xây dựng biệt thự sẽ được chia làm 2 phần: xây dựng phần thô và xây dựng hoàn thiện.

Giá xây dựng biệt thự tân cổ điển phần thô, gồm các hạng mục sau:

  • Chi phí xây dựng móng nhà
  • Chi phí xây thô: dầm, cột , sàn, tường, tô, trát
  • Chi phí đi hệ thống điện, nước, điện nhẹ…

Tổng chi phí xây dựng biệt thự có mức giá từ : 3.000.000 đồng – 4.000.000 đồng/m2 xây dựng.

Giá Xây Dựng Biệt Thự Tân Cổ Điển

Giá xây dựng biệt thự tân cổ điển phần hoàn thiện, gồm các hạng mục sau:

  • Chi phí lát sàn, ốp tường, sơn tường
  • Chi phí trang trí tường ngoại thất
  • Chi phí hoàn thiện thế thống điện nước…

Tổng chi phí hoàn thiện biệt thự : 6.000.000 đồng – 9.000.000 đồng/m2 xây dựng.

Các chi phí này sẽ được tính toán chi tiết khi có bản vẽ và giá sẽ được cân đối có thể giảm chi phí xây thô và chi phí hoàn thiện, mức giá này chỉ mang tính chất tham khảo.

Để có được mức giá thực tế với công trình, quý khách hàng hãy liên hệ đến Kiến Trúc Nhà Việt để được tư vấn miễn phí, và đưa ra những giải pháp để quý khách dễ dàng lựa chọn cho tổ ấm của mình.

Bài viết liên quan