Đơn Giá Xây Dựng Biệt Thự

Đơn giá xây dựng biệt thự ở mỗi đơn vị sẽ có tính những mức giá khác nhau, tuy nhiên tất cả đều dựa trên cơ sở quy mô công trình, diện tích xây dựng, thiết kế của căn biệt thự.

Mỗi căn biệt thự sẽ mang một thiết kế độc đáo riêng dựa theo nhu cầu và sở thích của gia chủ, nên đòi hỏi đội thợ thi công phải nắm bắt được yêu cầu của khách hàng, của bản vẽ để hoàn thiện công trình được hoàn hảo nhất.

Đơn Giá Xây Dựng Biệt Thự

Đơn Giá Xây Dựng Biệt Thự phong cách cổ điển

Mỗi một thiết kế biệt thự sẽ có một đơn giá riêng, các tính sẽ chia theo từng phần hãng mục thi công xây dựng. Bởi lẽ một căn biệt thự để hoàn thiện được cần được thực hiện rất nhiều công đoạn khác nhau, mỗi một đội thợ sẽ có một thế mạnh riêng góp phần hoàn thiện ngôi biệt thự cho khách hàng một cách hoàn hảo nhất.

Giá xây dựng biệt thự được tính như sau:

Giá xây dựng trọn gói = Giá thi công trọn gói + Giá vật tư phần thô + Giá thiết bị hoàn thiện.

Với cách tính này Chủ Đầu Tư có thể hình dung ra tùng hạng mục thi công, về phần vật tư thiết bị gia chủ thể tự chủ động tìm kiếm đơn vị cung cấp, hoặc có thể bàn giao hết cho đơn vị thi công xây dựng để được có giá ưu đãi hơn, do các nhà thầu thi công đã có nhiều đơn vị liên kết nên giá sẽ được chiết khấu cao từ nhãn hãng.

Giá xây dựng biệt thự

Giá xây dựng biệt thự phần thô: 3.000.000 – 4.500.000 đ/m2

Phần thô sẽ được tính từ khi bắt đầu thi công đào móng cho đến khi xây dựng căn biệt thự xong phần thô.

Giá xây dựng biệt thự phần hoàn thiện: 5.500.000 – 8.000.000 đ/m2

Phần hoàn thiện sẽ được tính sau khi xây dựng phần thô đến hoàn thiện công trình và bàn giao chủ nhà đưa vào sử dụng.

Đơn Giá Xây Dựng Biệt Thự

Vì sao nên chọn Kiến Trúc Nhà Việt để xây dựng biệt thự

Để lựa chọn một nhà thầu vừa thiết kế và thi công xây dựng hoàn thiện biệt thự trên thị trường hiện nay không hề khó. Nhưng cái khó là làm sao để lựa chọn được nhà thầu có nhiều kinh nghiệm và có chuyên môn cao với nhiều phong cách biệt thự cho khách hàng lựa chọn.

Kiến Trúc Nhà Việt là đơn vị tổng thầu chuyên thiết kế, xây dựng, thi công hoàn thiện biệt thự với nhiều năm kinh nghiệm, tạo được uy tín, sự tín nhiệm cao trong nghành. Luôn mang lại cho mọi khách hàng sự hài lòng về chất lượng công trình và tiến độ thi công đảm bảo đúng tiến độ.

Bên cạnh đó, đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi còn là những chuyên gia phong thủy, đảm bảo khi thiết kế, xây dựng lên căn biệt thự từ mọi thông số về kỹ thuật, hay kiến thức phong thủy đều sẽ xây dựng cho khách hàng một căn biệt thự đầy tài lộc và sang trọng, ấm cúng.

Để chọn được đơn vị tổng thầu uy tín quý khách hàng hãy đặt niềm tin ở chúng tôi. Công ty Cổ Phần HBT Việt Nam – Kiến Trúc Nhà Việt đơn vị thiết kế thi công biệt thự cao cấp số 1 hiện nay.

Bài viết liên quan