Công Ty Thiết Kế Biệt Thự

Công ty thiết kế biệt thự HBT Viêt Nam chuyên tư vấn thiết kế và xây dựng biệt thự uy tín nhất hiện nay. Mỗi căn biệt thự của chúng tôi thiết kế ra đều có những nét đặc trưng riêng và ấn tượng hơn  giờ hết.

Công ty chúng tôi chuyên thiết kế biệt thự và xây dựng biệt thự, mỗi một khách hàng đến với chúng tôi đều được chúng tôi hiện thực hóa ý tưởng bằng những bản vẽ 3D phối cảnh chân thực nhất cho đến thi công xây dựng, từng bước ước mơ, ý tưởng của khách hàng được chúng tôi đặt những nền móng xây dựng vững chãi, tạo nên được niềm tin và giá trị của công trình.

Công Ty Thiết Kế Biệt Thự

Công Ty Thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng

Rất nhiều khách hàng của Kiến Trúc Nhà Việt vùng ven đô ngoại thành hay các tỉnh chọn mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng vì đa phần những căn biệt thự này có diện tích sân vườn rất rộng rãi, đặc biệt chú trọng vào vườn cây và tiểu cảnh, thiết kế biệt thự đa phần được chọn khá đơn giản, hạn chế về mặt chi tiết đặc sắc, tập trung điểm nhấn vào không gian sống xung quanh sao cho hài hòa với căn biệt thự.

Thiết kế biệt thự kiến trúc Pháp

Công Ty Thiết Kế Biệt Thự

Biệt thự kiến trúc Pháp được thiết kế một cách tỉ mỉ hơn bao giờ hết từ cách phối màu giữa biệt thự và không gian sống, đường nét chi tiết được thiết kế tỉ mỉ, trau chuốt tóat lên được vẻ nguy nga, tráng lệ của căn biệt thự.

Công Ty Thiết kế biệt thự tân cổ điển

Phong cách thiết kế biệt thự tân cổ điển đang trở thành xu hướng dần trở nên khá phổ biến trong các thiết kế của người Việt, từ nội thất tân cổ điển, đồ dùng tân cổ điển và biệt thự tân cổ điển…Phong cách này thể hiện được sự sang trọng và gu thẩm mỹ của gia chủ.

Công Ty Thiết Kế Biệt Thự

Ở phong cách này, những kiến trúc sư của Kiến Trúc Nhà Việt sẽ hướng đến cho khách hàng từ không gian, thiết kế, đến nội thất đều được phối theo phong cách tân cổ điển sao cho thật trang trọng và trang nhã, không bị quá cầu kì rườm rà và vẫn thể hiện được tiêu chuẩn của phong cách này.

Công Ty Thiết kế biệt thự và xây dựng biệt thự

Thiết kế biệt thự và xây dựng biệt thự là 2 công việc hoàn toàn khác nhau, nhưng cần phải có sự thống nhất một cách mật thiết với nhau, Có rất nhiều đơn vị thiết kế biệt thự nhưng việc xây dựng biệt thự thì chưa chắc đã làm tốt. Bởi vì, biệt thự khi xây dựng thường có diện tích lớn, các không gian gắn kết phải được xây dựng theo tiêu chuẩn thiết kế của bản vẽ, độ khó rất cao so với việc xây dựng một căn nhà đơn giản.

Công Ty Thiết Kế Biệt Thự

Ngoài ra, xây dựng biệt thự  chủ nhà sẽ là người rất tinh tế và có yêu cầu cao về mặt kỹ thuật. Để đáp ứng được những yêu cầu này chúng tôi có một đội ngũ kỹ sư xây dựng, chuyên xây dựng biệt thự và biết đọc bản vẽ. Bằng tay nghề khéo léo và tài hoa chúng tôi đã cho ra đời rất nhiều căn biệt thự có kỹ thuật cao, xử lý được độ khó, phức tạp trong thiết kế của Kiến Trúc Sư.

Bài viết liên quan