1. Lời giới thiệu

a) “Kiến trúc nhà Việt” là website thuộc sở hữu của Công ty cổ phần HBT Việt Nam. Kiến trúc nhà Việt (“Chúng tôi”) chuyên cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ với mục đích tư vấn trực tiếp, thiết kế kiến trúc, nội thất, thi công nội thất nhà ở, biệt thự, cửa hàng,… tới khách hàng.
b) Nhằm đảm bảo an toàn cho website và bảo mật thông tin người dùng. Kiến trúc nhà việt đưa ra một số chính sách bảo mật thông tin cho khách hàng khi truy cập trang web. Để việc cung cấp dịch vụ có thể đáp ứng tối đa các nhu cầu của khách hàng yêu cầu chúng tôi phải hiểu rõ một số dữ liệu cá nhân của bạn. Những quyền riêng tư và bảo mật dữ liệu của bạn đã, đang và sẽ luôn có ý nghĩa cực kỳ quan trọng với chúng tôi.

2. Các thông tin dữ liệu được thu thập

Chúng tôi trình bày các loại dữ liệu cá nhân mà chúng tôi thu thập, lưu giữ và sử dụng về bạn như sau: Loại dữ liệu cá nhân; Mô tả loại dữ liệu; Dữ liệu đăng ký tư vấn, mua bán sản phẩm dịch vụ. Đây là dữ liệu do bạn cung cấp: (i) Để cho phép bạn sử dụng trang web và (ii) Để chúng tôi có cơ sở tư vấn cho nhu cầu của bạn. Dữ liệu này bao gồm:
a) Khi đăng ký tư vấn về sản phẩm, dịch vụ, bạn có thể sẽ được yêu cầu cung cấp thông tin cá nhân như tên, địa chỉ email, số điện thoại…để giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ, cũng như cung cấp đến bạn thông tin đầy đủ nhất
b) Các thông tin khác phục vụ cho chương trình khách hàng thân thiết (nếu có).

3. Mục đích lưu trữ và sử dụng dữ liệu cá nhân khách hàng

a) Khi bạn đăng ký tư vấn về sản phẩm dịch vụ và đồng ý cho chúng tôi thu thập dữ liệu của bạn, chúng tôi sử dụng nhiều loại công nghệ khác nhau để xử lý dữ liệu cá nhân thu thập được về bạn nhằm đảm bảo khả năng sử dụng website của bạn và giúp website của chúng tôi tối ưu hoá khả năng đáp ứng nhu cầu của bạn.
b) Chúng tôi lưu trữ và sử dụng thông tin của bạn với phạm vi và mục đích như sau:
– Hỗ trợ bạn sử dụng sản phẩm, dịch vụ;
– Cho các mục đích kinh doanh hợp pháp;
– Đảm bảo tuân thủ nghĩa vụ pháp lý;
– Giải quyết tranh chấp;
– Thực hiện các hoạt động quảng bá, tiếp thị; Thực hiện các bản khảo sát khách hàng và nghiên cứu thị trường;
– Cải thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ;
– Quản trị, lập các thống kê về tình hình sử dụng website cũng như xem xét, nâng cấp nội dung và giao diện website của chúng tôi;
– Trong một số trường hợp thực sự cần thiết: khi có yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền; trường hợp việc cung cấp thông tin đó để bảo vệ quyền lợi chính đáng của Website: https://kientrucnhaviet.com.vn trước pháp luật; hoặc trong tình huống khẩn cấp để bảo vệ quyền an toàn thông tin dữ liệu cá nhân của người sử dụng dịch vụ khác trên Website: https://kientrucnhaviet.com.vn (nếu có).

4. Thời gian lưu trữ thông tin

Thông tin của Quý khách hàng là dữ liệu đầu vào quan trọng để chúng tôi cung cấp và quản lý quyền sử dụng website. Vì vậy thông tin khách hàng sẽ được lưu trữ trong suốt quá trình cung cấp sản phẩm, dịch vụ hoặc đến khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

5. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó

Khách hàng đồng ý rằng, trong trường hợp cần thiết, các cơ quan/tổ chức/cá nhân sau có quyền được tiếp cận và thu thập thông tin cá nhân của mình bao gồm:
– Công ty Cổ phần HBT Việt Nam.
– Cơ quan nhà nước có thẩm quyền trong trường hợp có yêu cầu bằng văn bản theo quy định của pháp luật.

6. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

Bao gồm cách thức liên lạc để người tiêu dùng có thể hỏi về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân mình

a) Tên đơn vị: Công ty Cổ phần HBT Việt Nam.
b) Địa chỉ: số 46, Ngõ 25, Phố Bùi Huy Bích, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội.
c) SĐT: 0789 626 626
d) Email: kientrucvietvnn@gmail.com

7. Đảm bảo an toàn dữ liệu của bạn

Chúng tôi cam kết bảo vệ dữ liệu cá nhân của người dùng. Chúng tôi tổ chức thực hiện các biện pháp kỹ thuật thích hợp để giúp bảo vệ an toàn cho dữ liệu cá nhân của bạn. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng không có hệ thống nào hoàn toàn an toàn. Chúng tôi luôn nỗ lực triển khai nhiều chính sách khác nhau để phòng tránh rủi ro cao nhất nhằm tránh thất thoát dữ liệu của bạn.

8. Thay đổi chính sách

Công ty chúng tôi có thể thay đổi quy định theo các Chính sách của công ty. Khi chúng tôi thực hiện các thay đổi quan trọng cho Chính sách này, chúng tôi sẽ cập nhật những thay đổi và đăng tải trên website, và phiên bản cập nhật, sửa đổi sẽ có hiệu lực tại thời điểm được đăng tải.

9. Bản quyền và thương hiệu

a) “Kiến trúc nhà Việt” là website được đăng ký bản quyền bởi Công ty Cổ phần HBT Việt Nam, các thông tin trong website này bao gồm Logo thương hiệu, các hình ảnh, hình minh họa, các bản vẽ thiết kế, các video, các tư liệu và cách trưng bày sản phẩm thuộc bản quyền của HBT. Chính vì vậy, người dùng không được phép sử dụng các tài sản nêu trên nếu không được sự cho phép trước của chúng tôi bằng văn bản.
b) Để yêu cầu sử dụng nội dung, khách hàng có thể liên hệ theo Hotline: 0789 626 626 hoặc Email: kientrucvietvnn@gmail.com Nếu được chấp thuận, khách hàng phải đảm bảo là việc sử dụng nội dung website của mình không vi phạm quyền/lợi ích của cá nhân, tổ chức khác và phải ghi rõ nguồn từ https://kientrucnhaviet.com.vn/

10. Thông tin về chủ sở hữu website

a) Chủ sở hữu website: Công ty Cổ phần HBT Việt Nam.
b) Địa chỉ: số 46, Ngõ 25, Phố Bùi Huy Bích, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội.
c) SĐT: 0789 626 626
d) Email: kientrucvietvnn@gmail.com
e) Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0109356149 do Phòng Đăng ký kinh doanh – Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hà Nội cấp ngày 25/09/2020.